Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
Original price was: 240 ₫.Current price is: 200 ₫.

  Câu hỏi thường gặp về in tem bảo hành điện thoại

  Trả lời câu hỏi về in tem bảo hành điện thoại

  1. In tem bảo hành điện thoại có quan trong không?

  Chúng ta cần những tem bảo hành điện thoại để giúp cho việc bán nhiều hàng hơn, nhằm chứng minh rằng sản phẩm được bảo vệ tốt và nguyên vẹn cho đến khi nó đến tay chủ nhân thực sự. Thông thường, tất cả các mặt hàng điện tử đều cần đến sự xuất hiện của tem bảo hành ở sau máy.

  2. Làm sao để dán tem bảo hành đúng cách?

  Thực hiện các bước sau: Lựa chọn loại tem phù hợp => Lựa chọn vị trí dán tem => Làm sạch vị trí dán tem => Bóc lớp đế tem để dán tem vào vị trí đã chọn (chỉ được dán 1 lần, tuyệt đối không được bóc ra vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tem đặc biệt là các loại tem vỡ) => Để sản phẩm vừa dán ở nới khô thoáng, sạch sẽ cho tới khi khô.

  3. Xưởng in làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ?

  Xưởng in Hoa Long làm việc từ Thứ 2 – thứ 7: Sáng 8h – 12h, chiều: 13h – 17h. Ngoài thời gian trên, nếu quý khách muốn phản hồi, khiếu nại hàng hóa, dịch vụ, vui lòng gửi thông tin qua email, giám đốc của In Hoa Long sẽ tiếp nhận và xử lý trong thời gian làm việc sớm nhất có thể.

  4. Tôi có thể đến trực tiếp Xưởng in để xem không?

  Tất nhiên có thể. Chúng tôi có xưởng in trực tiếp tại Hà Nội nên việc khách hàng muốn tới tham quan xưởng in là hoàn toàn có thể.

  Gọi đến Inhoalong Chat với Inhoalong File báo giá Lên đầu trang web
  Chat với InhoalongĐặt in
  Gọi đến InhoalongHotline