GIỚI THIỆU CHUNG – VỀ IN HOA LONG

Tiền thân của In Hoa Long là một xưởng in nhỏ hoạt động từ năm 2016 tại Đống Đa, Hà Nội. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty in lớn tại thủ đô Hà Nội, với hơn 10.000 khách hàng và 30.000 lượt phục vụ/năm.

giới thiệu in hoa long

Đầu năm 2023, đánh dấu bước chuyển mình lớn khi chúng tôi chính thức hoạt động dưới tên thương hiệu HÃNG IN HOA LONG, chuyển về hoạt động tại Lô D10-15, Cụm SXCN Triều Khúc, Hà Nội; đồng thời cải tạo, mua sắm thiết bị, mở rộng xưởng sản xuất ở quy mô lớn; chào đón thêm nhiều nhân sự tài năng, tâm huyết nhằm phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN:

In Hoa Long định hướng phát triển trở thành Hãng Sản Xuất Bao Bì Giấy hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm được thiết kế độc đáo, khác biệt với chất lượng in ấn hoàn hảo, góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • TÍN: In Hoa Long đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. In Hoa Long luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
  • TÂM: In Hoa Long đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. In Hoa Long chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
  • TỐC: In Hoa Long lấy ”Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ hoạt động và xác định ”Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Chúng tôi coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu ”Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
  • TRÍ: In Hoa Long coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những thiết kế khác biệt và đặc sắc trong từng sản phẩm. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

giới thiệu in hoa long

giới thiệu in hoa long

 

Một số hình ảnh về quy trình sản xuất tại In Hoa Long

giới thiệu in hoa long giới thiệu in hoa long giới thiệu in hoa long giới thiệu in hoa long giới thiệu in hoa long

giới thiệu in hoa long

 

giới thiệu in hoa long

Trân trọng,

………………………………………………………

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOA LONG

Trụ sở:            Lô D10- 15, Cụm SXCN Triều Khúc (đi vào từ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội)

Điện thoại:      (024) 3999 2227

Email:              baogia.inhoalong@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần).