Xưởng in vỏ hộp quà tết giá rẻ – chất lượng tại Hà Nội

Giá gốc là: 12.960 ₫.Giá hiện tại là: 10.800 ₫.

 (Giá tham khảo, chi tiết theo từng mức số lượng,

quy cách sản xuất và thời giá nguyên vật liệu)

In vỏ hộp quà tết đẹp giá thành rẻ, hãy đến với in Hoa Long chúng tôi đây là một lựa chọn lý tưởng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, tạo ra sản phẩm in ấn theo mong muốn của bạn với tiêu chí rẻ – đẹp – chất lượng.

>>Inbox đến In Hoa Long để được tư vấn <<

 

Để lại liên hệ
Mua ngay
Mã: CVH3Danh mục: , Thẻ: , ,

  FAQ về In vỏ hộp quà tết

  Trả lời những câu hỏi về in vỏ hộp quà tết

  1. Chi phí thiết kế vỏ hộp quà tết bên xưởng là bao nhiêu?

  Để mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách In Hoa Long miễn phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ in tại Hoa Long. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, hình ảnh tương tự, các nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu hướng sẽ có ngay những thiết kế in ấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

  2. Thời gian in hộp quà tết trong bao lâu? Và bao lâu nhận đươc?

  Thời gian in sẽ mất một vài ngày nhất định vì In Hoa Long có quy trình làm việc đảm bảo chất lượng từng chiếc hộp cho khách hàng, công ty kiểm tra chất lượng đầu vào của nguyên liệu, đồng thời sắp xếp theo đơn hàng nào tới trước sẽ in trước, đơn hàng nào tới sau sẽ in sau.

  3. Có những phương thức thanh toán nào tại Hoa Long?

  Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng và xác minh tài khoản, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức thanh toán: – Thanh toán trực tiếp tại văn phòng chính ở Hà Nội. – Chuyển khoản ngân hàng. – Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa (Visa/MasterCard). – Thanh toán bằng thẻ quốc tế.

  4. Chính sách đổi trả khi nhận sản phẩm về bị lỗi như thế nào?

  Với những đơn hàng in lỗi hay thiếu số lượng, phía công ty sẽ nhận lại hàng sau đó in lại để gửi tới khách hàng. Sẽ bồi thường khi giao chậm đơn hàng.

  Gọi đến InhoalongChat với InhoalongLên đầu trang web
  Chat với InhoalongĐặt in
  Gọi đến InhoalongHotline